Hippo Cafe and Restaurant


Hippo Cafe and Restaurant เป็นร้านคาเฟ่ที่มีอาหารมากมายให้ท่านได้ชิมหรือรับประทานกันตามใจชอบสิ่งหนึ่งที่ร้านนี้แสดงให้เห็นถึงความเป็นร้านคือการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร อย่างที่เราทราบกันดรว่าร้านในปัจจุบันจะเป็นร้านที่เน้นไปทางมินิมอลเป็นส่วนใหญ่คือการจัดร้านให้ดูสบายตาเรียบๆแต่โก้ๆ สีที่ใช้จะเป็นสีไม่และขาว แต่จุดเด่นของร้านนี้คือกตกแต่งที่แตกต่างแต่ลงตัวคือทาง้รานจะเน้นไปทางโทนสีเข้มๆให้อารมณ์และความรู้สึกเมื่อมาใช้บริการคือแนวร็อคหรือเป็นแบบฮิบฮอปซึ่งตรงตามชื่อที่ทางร้านตั้ง

ร้านอาหารร้านนี้มีที่ตั้งอยู่ที่บางแสนซึ่งอยู่บริเวณแหลมแท่น หากท่านใดที่ไม่รู้จักให้ท่านวิ่งมาจากทางลงหาดบางแสนจากนั้นวิ่งเรียบหากขึ้นมาทางที่จะไปอ่างศิลได้และวิ่งเข้าไปตรงทางที่ผ่านทะเลจากนั้นให้ท่านสังเกตุขวามือจะมีแหลมแท่นหรือที่นั่งและเป็นลานกว้างๆเองไว้รองรับคนเมื่อเขามาท่อเที่ยว หากท่านเดินทางมาในวันสูกร์เสาร์ท่านจะพบกับตลาดถนนคนเดินของบางแสนซึ่งมีของมากมายให้ท่านได้เลือกซื้อและของกินอีกเพียบ

รีวิว Hippo Cafe and Restaurant

Hippo Cafe and Restaurant

ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ได้รับนิยมเป็นอย่างมากพราะเป็นร้านอาหารที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าเพราะส่วนใหญ่ลูกค้าที่ต้องจะร้านคาเฟ่ที่มีชาและมีข้าวแต่ในปัจจุบันร้านเหล่านั้นจะเน้นไปทางใดทางหนึ่งซึ่งร้านนี้มีการบริการที่ครบวงจรอีกทั้งยังมีที่นั่งมากมายให้ท่านได้เลือกนั่ง โดยทางร้านจะแบ่งออกเป็นสามโซนโซนแรกจะเป็นโซนที่เน้นต้นไม้เหมาะสมกับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติเพราะทางร้านจะจัดโซนนั้นให้เป็นโซนที่เป็นจุดสนใจต่อลูกค้า

Hippo Cafe and Restaurant

โซนที่สองจะเป็นโซนในร้านที่จะมียาร์ของร้านและโต๊ะนั่งของลูกค้าในโซฯนี้เหมาะสมกับคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบายและมีแอร์โดยจะเป็นโซนแนวดาร์กๆให้ท่านได้ถ่ายรูปกันอย่างเต็มที่เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องการถ่ายรูป โซนสุดท้านเหมาะสำหรับคนที่ชอบรับลมทะเลเพราะชั้นนี้จะอยู่ชั้นดาดฟ้าหากท่านมาในเวลากลางคืนนั้นเหมาะสมเป็นอย่างมากและทางร้านยังเปิดเพลงให้เข้ากับบรรยากาศอีกด้วย

ในเรื่องของอาหารที่นี้ก็ไม่น้อยหน้าไปกว่าใครเพราะมีอาหารมากมายให้ท่านได้เลือกรับประทากันไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลหรืออาหารพื้นเมืองทางร้านก็จะมีบริการหมดหากใครที่เป็นสายแอลกอร์ฮอล์ทางร้านก็มีการบริการและยังมีตัวเลือกให้ท่านมากมมายแต่ถ้าท่านมีลูกเด็กเล็กแดงท่านก็สามารถพาไปได่เพราะมีชานมน้ำอัดลมที่พร้อมจะให้บริการเรียกได่ว่าครบทุกโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้า หากท่านรับประทานอาหารคาวเสร็จก็สามารถรับประทานของหวานได้ทางร้านจะขึ้นชื่อในเรื่องของเค้กเพราะร้านเป็นคนที่ทำเค้กขึ้นมาเองอบวันต่อวันไม่มีค้างคืนทำให้รสชาติของเค้กนั้นหอมหวานอยู่ตลอด อย่าพลาดไปใช้บริการอยากให้ท่านได้ลองไปดูท่านอาจจะชื่นชอบร้านอาหารแนวนี้ก็ได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านอาหาร Sea Salt

Credit ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post