Red temp coffee


Red temp coffee เป็นคาเฟ่ที่เปิดใหม่ได้ไม่กี่ปีโดยมีบรรยากาศโดยรอบที่สวยงามเป็นอย่างมากเพราะว่าร้านนี้มีที่ตั้งอยู่บนทางขึ้นเขาสามุกซึ่งเขานั้นนั้นติดอยู่กับทะเลบางแสนและอีกเหตุผลหนึ่งที่ร้านนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนนั้นก็เป็นเเพราะว่าร้านนี้นั้นมีการออกแบบที่โดดเด่นเป็นอย่างมากอารมณ์เหมือนกับอยู่เกาหลียิ่งถ้าคุรเป็นคนชอบถ่านรูปยิ่งต้องมาร้านนี้ให้ได้เพราะมีมุมถ่ายรูปมากมายเป็นอย่างมากและเรื่องรสชาติของอาหารหรือกาแฟก็ไม่แพ้กับบรรยากาศเลย 

ตำแหน่งที่ตั้งของร้าน Red temp coffee

Red temp coffee

หากท่านใดที่เดินทางมาจากต่างจั้งหวัดให้ท่านนั้นเดินทางโดยใช้ทางด่วนบรูภาวิถีซึ่งจะง่ายต่อการเดินทางมาเป็นอย่างมากและให้ท่านวิ่งตรงยาวลงมาจนถึงแยกบางแสนหลังจากนั้นให้วิ่งตรงลงมาจนเกือบสุดหาดและให้ท่านสังเกตุทางขวามือที่มีป้า H2Mให้ท่านเลี้ยวทางนั้นจากนั้นตรงลงไปจนสุดและเมื่อถึงไฟแดงให้เลี้ยวขวาขับไปไม่เกินหนึ่งกิโลเมตรท่านก็จะพบกับทางขึ้นเขาให้ท้านขับรถขึ้นไปและร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ

เมื่อเขาไปที่ร้านแล้วร้านนี้มีการแบ่งที่นั่งออกอย่างชัดเจนโดยจะแบ่งเป็นสองโซนซึ่งโซนแรกจะเป็นโซนในร้านซึ่งมีการออกแบบที่ทันสมัยเป็นอย่างมากเมื่อนั่งข้างในแล้วจะสามาเห็นบรรยากาศข้างนอกได้ด้วย โซนที่สองจะเป็นโซนข้างนอกที่มีที่นั่งให้ท่านได้เลือกนั่งมากมาย

Red temp coffee

โดยโซนนี้จะเป็นโซนสำหรับคนที่ชอบสัมผัสบรรยากาศของทะเลเพราะท่านสามารถเห็นน้ำทะเลได้แบบใกล้ชิดแต่โซนนี้ข้อเสียสำหรับแอดคือความร้อนเนื่องจากทางร้านต้องการให้เขาถึงอารมณ์ของบรรยากาศมากจึงไม่ได้ทำที่กันแดดแต่ถ้าเรื่องความสวยงามของบรรยากาศในตอนเย็นบอกเลยว่าสวยเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นท่านต้องเลือกว่าจะนั่งส่วนไหน

หลังจากที่ได้ที่นั่งแล้วให้ท่านเดินไปสั่งเครื่องดื่มโดยไปสั่งที่ในร้านโดยทางร้านจะไม่มีบริการการเสริ์ฟลุกค้าต้องเป้ฯคนเดินมาเอาเองโดยทางร้านจะให้เครื่องส่งสัญญาณเมื่อเครื่องดื่มเสร็จไปโดยท่านต้องรอฟังซึ่งลักษณะของเครื่องจะเป็นสีขาวกลมๆ และหลังจากที่ท่านดื่มเครื่งเสร็จแล้วเราขอแนะนำให้ท่านเดินขึ้นไปถ่ายรูปที่ชั้นบนซึ่งเป็นโซนถ่ายรูปที่สวยเป็นอย่างมากสิ่งหนึ่งที่เราอยากแนะนำท่านที่จะเดินทางมาคือให้ท่านเดินทางมาถึงในช่วงสักสี่โมงหรือห้าโมงเย็นแดดตอนนี้สวยเป็นอย่างมากและถ้าเป็นไปได้รอถ่ายรูปตอนตะวันใกล้ตกดินยิ่งดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านอาหารกึ่งผับ ร้านเทียบท่า ณ ศรีราชา

Credit จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post