Sea Salt 


ร้านอาหาร Sea Salt  บางแสน   ร้านอาหารที่เหมาะกับดินเนอร์สุดหรูกับคู่รักที่กำลังหาสถานที่ในการจัดงานหรือกำลังจะเซอร์ไพร์แฟนสามีภรรยาก็สามารถมาที่ร้านนี้ได้เลยเนื่องจากร้านนี้เป็นร้านอาหารสุดหรูที่ตั้งอยู่ในบางแสนแถมร้านอาหารร้านน้ยังติดอยู่กับริมทะเลอีกทั้งบรรยากาศที่โรแมนติกดดยร้านอาหารร้านนี้ตั้งอยู่ในคอนดสุดหรูในพื้นที่นั้น

โดยทางรา้นมีการตกแต่งที่ไม่เหทือนใครและเน้นไปทางเรียบหรูซึ่งให้ความแตกต่างจากร้านอื่นโดยสิ้นเชิงเพราะส่วนใหญ่ร้านในพื่นที่นั้นั้นจะเน้นไปทางมินิมอลเป็นส่วนใหญ่แต่ร้านแนวนี้ก็มีให้เห็นบางแต่ในความรู้สึกที่เคยได้ไปมารู้สึกว่าร้านนี้เป็นร้านที่มีความเรียบหรูแบบลงตัวไปได้เน้นไปทางใดทางหนึ่งดังนั้นร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านหนึ่งในดวงใจที่จะมีรีวิวให้ทุกคนได้ฟังว่าร้านนี้มีอะไรดีทำไมร้านถึงมีราคาที่แพงแต่เงินที่จ่ายไปในราคราที่แพงคุ้มกับการบริการที่ดีเยี่ยมกับบรรยากาศสุดดรแมนติก

ร้านอาหาร Sea Salt 

Sea Salt 

เมื่อเข้าไปทางร้านจะให้ท่านเลือกที่นั่งโดยทางร้านจะมีที่นั่งให้เลือกมากมาย หากท่านเต้องการพื้นที่ส่วนตัวทางร้านก็มีให้ แต่หนึ่งในพื่นที่ที่สวยงามในร้านคงจะเป็นโต๊ะบริเวณริมทะเล และเราขอแนะนำให้มาในช่วงเย็นเพราะเป็นช่วงที่มียรรยากาศที่ดีแถมยังเข้ากับการมาดินเนอร์โ้วยซึ่งร้านอาหารร้านนี้เมื่อตะวันตกดินท่านสามารถเห็นได้โดยไม่มีอะไรมาบังเลย หลังจากที่ท่านเลือกที่นั่งได้แล้วก็มาสั่งอาหารโดยทางร้านจะมีเมนูให้ลุกค้าเลือกว่าต้องการจะรับประทานอะไร ซึ่งแต่ละเมนูจะเป็นเมนูที่เน้นไปทางความมีระดับเพราะทางร้านกาัรนตีในเรื่องของเชฟที่ลงมือทำอาหาร

ถึงจะมีราคาที่แพงแต่ของบอกว่าอาหารอร่อยเป็นอย่างมากหากท่านไปลองรับประทานซึ่งอาหารทะเลก้สดตลอดและสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้คือการสั่งไวนืมาจิบชิวๆในยามค่ำคืนที่หอมหวานกับคนที่เรารักหากท่านเป็นที่ชื่นชอบในเครื่องดื่มท่านสามารถเรียกพนักงานมาสอบถามในเครื่องดื่มได้เพราะทานร้านมีเครื่องดื่มากมายให้ลุกค้าได้เลือกไม่ว่าตะเป็นเนูไหนก็สามารถสั่งกับบารืเทนเดอร์ได้เลยรับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Sea Salt 

หากรับประทานอาหารอิ่มแล้วแนะนำให้ท่านไปเดินย่อยอาหารก่อนที่จะกลับ ทางร้านได้จัดสถานที่ที่ท่านสามารถเดินเล่นเพื่อย่อยอาหารได้ โดยเป็นสถานที่สุดดรแมนติกที่มรคนหลายคู่มาขอกันแต่งงานที่นี้แล้วโดยเป็นสะพานที่ทอดยาวลงไปในทะเลทั้งทางประดับไปด้วยไฟสีขาวสุดหรูที่ทำให้ความรู้สึกเหมือนกับเจ้าหญิง

หากท่านต้องการที่จะมาที่ร้านนี้ให้ท่านเดินทางมาโดยมาเส้นเดียวกับเขาสามมุกแต่ร้านอาหารร้านนี้จะถึงก่อนโดยมีที่จอดรถและเราลืมบอกไปว่าร้านนี้มีดนตรีสดให้ท่านได้ฟังในตอนรับประทานอาหารแม้เงินที่เราเสียไปกับค่าอาหารและบรรยากาศแต่ความรู้สึกหลังจากที่คุณกลับาคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บุฟเฟ่ต์ทะเล ย่างเนย ม.บูรพา

Credit ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ร้านอาหารพัทยา ที่คนพื้นที่บอกว่าต้องมากินร้านอาหารพัทยา ที่คนพื้นที่บอกว่าต้องมากิน

ร้านอาหารพัทยา เมืองท่องเที่ยวขึ้นชื่อของคนไทยและต่างชา […]

ร้านเด็ดในชลบุรี