The Baristro at Sriracha


The Baristro at Sriracha ร้านคาเฟ่ชื่อดังที่ได้มาเปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดชลบุรีเดิมมีสาขาอยู่ที่เชียงใหม่และตัดสินใจมาเปิดสาขาเพิ่มในพื้นที่ที่มีคนมากมายโดยมาเปิดอยู่ที่อำเภอศรีราชาและยังเป็นพื้นที่ที่มีนักท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาและคนวัยทำงานก็สามารถมาดื่มที่นี้ได้แต่สิ่งที่น่าประทับใจของร้านนี้คือการออกแบบร้านที่คงความเดิมไว้โดยเน้นการตกแต่งที่สบายตาเขาใจง่ายให้ความรู้สึกสบายเมื่อเข้าไปที่ร้านโดยทางร้านนั้นจะเน้นไปทางดำขาวเทา ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสไตล์ มินิมอลที่ใครหลายคนชินและคุ้นตากันดีเพราะในสมัยนี้นั้นคาเฟ่ส่วนใหญ่จะตกแต่งร้านออกไปแนวนั้นเพราะมันทันสมัยและดึงดุดลุกค้าได้ง่าย

รีวิว The Baristro at Sriracha

The Baristro at Sriracha

ร้านคาเฟ่แห่งนี้จะตั้งอยู่ที่อำเภอศรีราชาโดยจะอยู่ติดกับร้านขายศาลพระภูมิซึงร้านจะอยู่ตรงข้ามกับโรงแรม Balcony seaside โดยร้านจะติดอยู่ริมถนนหากใครที่กลัวหลงท่านสามารถเปิดแผนที่ร้านไปได้แต่จุดที่สามารถสังเกตง่ายคือร้านจะติดกับถนนใหญ่และตัวร้านนั้นจะเป็นกระจกที่สามารถมองเขาไปในร้านได้เมื่อไปถึงร้านจะมีที่จอดรถอยู่ทางด้านซ้ายมือท่านสามารถนำรถไปจอดตรงนั้นได้เลย

The Baristro at Sriracha

เมื่อมาถึงที่ร้านสิ่งแรกที่ต้องทำคือการเลือกที่นั่ง ทางร้านจะจัดที่นั่งออกเป็นสองโซน โซนแรกคือด้านในที่มีแอร์และมีการตกแต่งที่เน้นความสบายตาและเน้นไปทางสีขายดำซึ่งท่านสามารถสั่งของได้อย่างง่ายดายเพราะจะพนักงานบริการอยู่ตลอดโซนที่สองคือโซนด้านนอกที่เน้นความเป็นธรรมชาติเหมือนกับเราไปเที่ยวเหนือเพราะการตกแต่งที่เน้นความเป็นตัวเองของทางเจ้าของร้านได้มีการเพิ่มสิ่งต่างๆให้เข้ากับบรรยากาศโดยรอบเช่นต้นไม้ รถยนต์หรือแม้แต่การวางสิ่งของต่างๆให้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

รสชาติของอาหารและกาแฟก็ไม่แพ้ที่ใดถ้าท่านเป็นคนที่ดื่มกาแฟรสที่แปลกกว่าคนอื่นท่านสามารถสั่งได้ทางร้านจะทำการชงให้ตามที่ท่านต้องการอีกทั้งราคาของเครื่องดื่มและราคาของอาหารนั้นยังมีราคาไม่แพงด้วยร้านนี้เป็นร้านดังในศรีราชาหากท่านที่ต้องการจะมาสามารถมาได้ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 18. 00 น. เป็นร้านที่เหมาะกับคนที่เท่และหาที่ถ่ายรูปตนเองหรือถ่ายรูปของต่างๆที่ท่านต้องการถ่ายแต่ควรพอดีไม่ควรมากจนเกินไปหรือไปรบกวนผู้ที่มาด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

รีวิว ครัวคุณแหม่ม

Credit ufa168 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post