Click Cafe


Click Cafe ร้านคาเฟ่ดังย่านบางแสนที่มีที่ตั้งอยู่ริมชายหาดร้านนี้ยังเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากร้านสามารถสังเกตุได้ง่ายอีกทั้งยังเป็นร้านดังที่เป็นจุดรวมตัวของเด็กบางแสนและเครื่องดื่มของทางร้านมีมากมายให้ท่านได้เลือกดื่ม เพราะร้านคาเฟ่ส่วนใหญ่จะไม่มีเบียร์ขายแต่ร้านนี้มีขายจึงเป็นจุดเด่นของร้านนี้

การเดินทางมายังร้าน Click Cafe

Click Cafe

หากท่านเดินทางมาจากกรุงเทพให้ท่านวิ่งทางบรูภาวิถีจากนั้นให้เปิดแผนที่มาแยกกาแล็คซี่จากนั้นเลี้ยวขวาและซึ่งลงตรงไปสุดหากโดยให้ท่านเลยวงเวียนบางแสนไปจากนั้นสังเกตุซ้ายมือโดยทางร้านจะมีที่จอดรถซึ่งท่านสามารถสังเกตุได้จากป้ายหากที่จอดรถเต็มท่านสาทารถจอดรถริมหาดได้แต่บางที่จะต้องเสียเงินซึ่งเป็นจำนวนเงินที่ไม่มากเท่าไร แต่เมื่อเทียบกับบรรยากาศที่ท่านจะได้รับนั้นคุ้มเป็นอย่างมาก

รีวิว Click Cafe

Click Cafe

เมื่อไปถึงที่ร้านแล้วให้ท่านนั้นจองโต๊ะ ทางร้านจะมีโต๊ะที่แยกออกไปโซนๆซึ่งโซนแรกนั้นเป็นโซนที่อยู่ชั้นสองซึ่งโซนนี้เป็นโซนที่สวยงามเป็นอย่างมากเพราะสามารถเห็นหาดทรายในมุมกว้างได้ โซนที่สองคือโซนด้านในร้านซึ่งเป็นส่วนตัวที่ไม่ชอบความร้อนโดยทางร้านจะมีโต๊ะน่ารักๆให้ท่านได้เลือกนั่งแต่ข้อเสียคือจะทำให้ท่านั้นไม่เห็นบรรยากาศโดยรอบ โซนสุดท้ายเป็นโซนที่อยู่นอกร้านเป็นโซนที่ทุกคนต่างจับจองเพราะบริเวณนี้ได้ใกล้ชิดกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและท่านสามารถเห็นหน้าผู้คนที่เดินทางไปมาได้ แต่ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือตัวจะเหนียวเนื่องจากมีลมทะเลเพราะฉะนั้นท่านต้องเตรียมตัวมาให้ดี

หลังจากที่ท่านได้จองโต๊ะเรียบร้อยแล้วให้ท่านเดินไปสั่งเครื่องดื่มที่ต้องการเพราะทางร้านไม่มีบริการรับเมนูที่โต๊ะเพราะลดความยุ่งยากและความแออัดในกรณีที่ลูกค้าเยอะ ท่านสั่งเครื่องดื่มที่เคาท์เตอร์จากนั้นชำระเงินและบอกเลขโต๊ะที่ท่านนั่งและกลังไปนั่งรอที่โต๊ะโดยทางร้านจะมีพนักงานมาเสิร์ฟถึงที่และสิ่งหนึ่งที่ท่านต้องทราบคือห้องน้ำโดยห้องน้ำท่านสามารถเข้าได้ที่โรงแรมช้าง ๆ ท่านต้องไปขอคูปองทางร้าน

หากท่านต้องการที่จะมานั่งเล่นหรือมาท่องเที่ยวแนะนำให้ท่านนั้นมาจองโต๊ะก่อนเพราะทางร้านไม่มีบริการจองโต๊ะออนไลน์ต้องมาจองด้วยตนเอง ซึ่งร้านนี้เป็นร้านดังที่นักศึกษาส่วนใหญ่จะมานั่งและวันเสาร์อาทิตย์ร้านจะคนเยอะเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นท่านต้องรีบเดินทางมาแต่รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

คาเฟ่สุดชิค Café Kantary Bangsaen

Credit จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post