Grand Seaside Sriracha


Grand Seaside Sriracha เป็นร้านอาหารที่เก่าแก่ที่สุดในอำเภอศรีราชาเพราะเปิดบริการมาอย่างยาวนานซึ่งเปิดบริการมามากกว่า 20 ปี โดยท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สุดหรูแบบภัตตาคารไม่ว่าจะเป็นการบริการที่ครบครัน รสชาติอาหารเหมือนกับรสชาติของโรงแรงห้าดาวและที่สำคัญเหนือกว่าสิ่งใดนั้นก็คือราคาอาหารที่เหมาะสมและคุ้มค่าไม่แพงเวอร์จนเกินไป และสิ่งที่เป็นหน้าเป็นตานอกจากรสชาติอาหารแล้วก็มีตำแหน่งที่ตั้งที่สวยเป็นอย่างมากเพราะร้านนี้ติดอยู่กับทะเลและเวลารับประทานอาหารท่านสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่สวยหรูได้

Grand Seaside Sriracha

การเดินทางมGrand Seaside Sriracha ท่านสามารถเดินทางได้ไม่ยากเท่าไรแต่ก่อนทางเข้ามันจะต้องผ่านกับชุมชนของคนแถวนั้นแต่ก็ไม่ได้ลำยากอะไรโดยร้านนี้จะอยู่ใกล้ๆกับตลาดสดศรีราชาที่ตั้งอยู่ตรงวงเวียนจากนั้นให้ท่านวิ่งตามป้ายของร้านโดยจะมีป้ายติดอยู่ข้างทางซึ่งท่านสามารถสังเกตุได้ง่ายเพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะหลงทางโดยร้านจะอยู่ใกล้ๆตรงที่แหลมฟานหากท่านกลัวหลงทางสามารถสอบถามชาวบ้านแถวนั้นเอได้เพราะร้านนี้เป็นร้านอาหารชื่อดังที่ใครๆก็รู้จัก

รีวิว Grand Seaside Sriracha

Grand Seaside Sriracha

เมื่อพูดถึงรสชาติอาหารและการบริการละก็อาจจะเทียบเท่ากับเอวแอนด์พีเลยก็ว่าได้เพราะบริการทุกระดับประทับใจทางร้านจะเน้นความสวยงามหรูหราแต่ไม่มากจนเกินไปเน้นของใช้เก่าๆโดยให้ความรู้สึกเหมือนการกลับไปบ้านเพราะการออกแบบนั้นคล้ายกับบ้านในสมัยเก่าที่มีการนำไม้มาผสมผสานกับของในสมัยใหม่ทำให้ร้านนี้เป็นจุดเด่นที่ใครต่างก็สนใจและยิ่งเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานยิ่งทำให้มีลูกค้า และเกิดการพูดปากต่อปากจนทำให้ร้านนี้เป็นจุดที่ทุกคนสนใจ

Grand Seaside Sriracha

เมื่อเข้าไปในร้านท่านจะรู้สึกสะอาดตาและสบายใจเพราะการตั้งหรือการจัดร้านการจัดโต๊ะได้รับการจัดจากผู้มีประสบการณ์จากโรงแรมถึงทำให้ร้านอาหารร้านนี้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น

โดยอาหารของทางร้านนั้นมีให้ท่านได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเแป็นของคาวที่มีมากกว่าสามสิบรายการแต่สิ่งที่นำเสนอในร้านนี้คงจะไม่พ้นอาหารทะเลเพราะอาหารทะเลที่ร้านนี้นั้นมีความสดความใหม่เป็นอย่างมากและอาหารอย่างอื่นก็น่ารับประทานไปหมดโดยอาหารที่ชอบเราของแนนนำข้าวผัดทะเลใต้แสนอร่อยโดยมีรสชาติกลมกล่อมไม่มีกลิ่นคาวของพวกเนื้อทะเลที่นำมาเป็นส่วนประกอบหลักของจานนี้และรา้นนี้ไม่ได้มีแต่อาหารคาวแต่ยังมีอาหารหวานให้ท่านได้ลิ้มลองรสชาติ หากท่านสนใจที่จะเข้ามารับประทานให้ท่านนั้นติดตามได้จากเพจร้านว่าจะมีการเปิดบริการเมื่อไรและสิ่งที่อยากจะแนะนำนั้นก็คือการโทรสำรองโต๊ะไว้ก่อนที่จะเข้าไปที่ร้านเพราะทางร้านมีลูกค้าเป็นจำนวนมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านคาเฟ่ดังย่านบางแสน Click Cafe

Credit จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post