Cocoa House


Cocoa House เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี แถวหาดบางแสน โดยร้านนี้เป็นร้านที่มีการออกแบบร้านได้น่ารักเป็นอย่างมาก ทางร้านออกแบบร้านให้เป็นแนวมินิมอลหรือเน้นไปทางเกาหลีเป็นส่วนใหญ่โดยเน้นความเรียบง่ายไม่เยอะจนเกินไปและการที่จัดร้านในแนวนี้ส่งผลให้คนที่ไปนั่งดื่มกา้ฟ่สบายตารู้สึกสบายใจเพราะสีส่วนใหญ่ของร้านเป็นสีที่เน้นไปทางสีขาว

ร้านค่าเฟ่แห่งนี้เป็นร้านค่าเฟ่เล็กที่มีที่นั่งไม่มากเพราะทางร้านนั้นอยากที่จะเน้นคามมินิมอล สำหรับใครที่เป็นสายเกาหลี หรือสายญี่ปุ่นที่กำลังหาสถานที่ถ่านรูปสามารถเดินทางมาที่ร้านนี้ได้เลยเพราะเป็นแนวที่คุรตามอยู่แน่นอนและไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่ถ่านรูปเยอะเพราะทางร้านมีการจัดบริเวณร้านให้เขากับแนวของทางร้าน ขอแนะนำให้ท่านใส่ชุดแนวมินิมอลเพราะร้านจะเป็นร้านที่เน้นไปทางสีขาวเลยไม่แนะนำให้ใส่สีจี๊ดจนเกินไปเพราะมันอาจจะไม่เข้ากับบรรยากาศร้าน

ร้านคาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในภาคตะวันออก จังหวัดชลบุรีซึ่งร้านมีบริเวณที่ตั้งอยู่ในบางแสนโดยท่านสามารถเดินทางได้ง่ายเป็นอย่างมากหากท่านใดที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดท่านสามารถใช้เส้นทางใดก้ได้ในการวิ่งเข้ามาที่บางแสนไม่ว่าจะเป็นการใช้ถนนหมายเลขเจ็ดหรือใช้ทางด่วนบูรภาวิถีท่านสามารถวิ่งาได้เลยโดยหากท่านให้ทางวิ่งสายเจ็ดให้ท่านวิ่งตามมาจากนั้นใช้ถนนตัดเขามาในบางแสนโดยใช้เส้นข้าวหลามจากนั้นให้ท่านวิ่งมาในบางแสนและให้วิ่งเลยไฟแดงแยกกาแล็กซี่มาเมื่อถึงไฟแดงที่สองให้ท่านเลี้ยวขวาลงไปจากนั้นวิ่งตรงยาวๆจนเกือบถึงสุดหาดหลังจากจากที่ผ่านหลังมอบรูให้ท่านสังเกตุซ้ายมือไว้โดยร้านจะอยู่ริมถนนไม่เกินหกร้อยเมตร

เมนูของทาง Cocoa House

Cocoa House

ร้านนี้มีเมนูที่เน้นไปทางเครื่องดื่มอย่างเดียวและจะไม่มีอาหารทานเล่นชนิดไหนๆเลยโดยทางร้านจะเน้นไปทางเครื่องดื่มอย่างเดียว อย่างพวกชาต่างต่างๆเช่น ชาเขียว ชาไทย ชาดำ กาแฟ ลาเต้ และโกโก้และทางร้านจะมีเครื่องดื่มที่ท่านสามารถกลับไปแช่ไว้ในตู้เย็นได้ดดยจะทำเครื่องดื่มใส่ขวดเล็ก ๆ ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะเสียเพราะทางร้านจะทำขึ้นใหม่ให้ท่านโดยทันที

เครื่องดื่มที่เป้นที่ขึ้นชื่อของร้านนี้คือโกโก้ เพราะเป้นเมนูที่ทางร้านตั้งใจที่จะทำให้ให้เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านโดยจะให้มีความเชื่อมโยงกับกับแนวมินิมอลโดยราคาของเมนูเป็นราคาทั่วไปตามราคาแบบที่อื่นโดยจะมีราคาต่อแก้วอยู่แก้วที่ห้าสิบบาท ส่วนที่เป็นขวดที่ท่านซื้อกลับบ้านก็เป็นขวดละห้าสิบบาทเช่นกันเพราะฉะนั้นท่านไม่ต้องกังวลเรื่องราคาว่าจะมีราคาที่สูงจนเกินไป 

ร้านนี้เป็นร้านที่ขึ้นชื่อของเด็กมอบรูเป็นอย่างมากเพราะแนวการตกแต่งร้านและรสชาติของเครื่องดื่มที่สามารถดึงดูดลูกค้าไว้ได้เราอยากให้ท่านได้ไปลองสัมผัสกับบรรยากาศของร้านคาแฟ่ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดว่าจะมีความสุขขนาดไหน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

คาเฟ่ที่เปิดใหม่ Red temp coffee

Credit จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ร้านอาหารพัทยา ที่คนพื้นที่บอกว่าต้องมากินร้านอาหารพัทยา ที่คนพื้นที่บอกว่าต้องมากิน

ร้านอาหารพัทยา เมืองท่องเที่ยวขึ้นชื่อของคนไทยและต่างชา […]

ร้านเด็ดในชลบุรี